Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc thăm, chúc Tết ở Đà Nẵng

.

ĐNO - Sáng 11-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết thành phố Đà Nẵng. Dự và tiếp đoàn có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Văn Quảng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lương Nguyễn Minh Triết cùng đại diện các ban, ngành địa phương.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc (thứ 4, trái qua) thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Ảnh: PHAN CHUNG
Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc (thứ 4, trái qua) thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Ảnh: PHAN CHUNG

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế-xã hội, những kết quả nổi bật trong năm 2022; những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 cũng như công tác chuẩn bị, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo.

Theo đó, năm 2022 được đánh giá là năm thành công của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố khi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt. Công tác xây dựng, chính đốn Đảng được thực hiện một cách bài bản, nề nếp, trong đó có công tác đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ.

Bên cạnh đó, thành phố cũng thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Trung ương. Mặc dù hậu quả của Covid-19 còn tác động đến việc hồi phục nền kinh tế nhưng thành phố luôn nỗ lực thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đà Nẵng trong năm qua, nhất là trong bối cảnh việc hồi phục kinh tế do Covid-19 gây ra. Các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua đều đạt và vượt tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế hết sức quan trọng của Đà Nẵng đối với khu vực miền Trung và cả nước.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phan Đình Trạc chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố trong năm mới tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Lãnh đạo thành phố tiếp tục khắc phục tốt những thách thức, khó khăn, có những quyết sách đúng đắn để điều hành, chăm lo tốt hơn và nâng cao đời sống cho người dân.

PHAN CHUNG

;
;
.
.
.
.
.