Đại diện Sở Du lịch cho biết, đơn vị vừa gửi Ủy ban quốc gia APEC 2017 danh sách 61 cơ sở ẩm thực tại Đà Nẵng chính thức phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Theo đó, nhằm bảo đảm chất lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tại các điểm ẩm thực phục vụ đại biểu, khách mời tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Sở Du lịch đã đề nghị Sở Y tế kiểm tra thực tế về an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở ăn uống được Sở Du lịch giới thiệu.
Ngày 26-10 vừa qua, Sở Y tế có Công văn số 2895/SYT-NVY về việc báo cáo kết quả rà soát các cơ sở ăn uống phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, cụ thể có 61/63 cơ sở ẩm thực bảo đảm các điều kiện về an toàn thực phẩm; 2 cơ sở tạm ngừng hoạt động trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
THU HÀ