Thêm đường bay hằng ngày Đài Bắc – Đà Nẵng

.

ĐNO - Đúng 11 giờ 40 ngày 21-12, chuyến bay thẳng từ Đài Bắc đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, đưa 184 khách quốc tế đến với Đà Nẵng.

Những hành khách trên chuyến bay thẳng đầu tiên đến Đà Nẵng của hãng hàng không EVA được đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tặng hoa, chào mừng.
Những hành khách trên chuyến bay thẳng đầu tiên đến Đà Nẵng của hãng hàng không EVA Air được đại diện Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng tặng hoa, chào mừng.

Đây là chuyến bay thẳng đầu tiên từ Đài Bắc đến Đà Nẵng do hãng hàng không Eva Air khai thác. Đường bay này được hãng khai thác với tần suất bay hằng ngày (7 chuyến/tuần). Cụ thể, chuyến bay từ Đài Bắc cất cánh lúc 9 giờ 45 (giờ địa phương), đến Đà Nẵng lúc 11 giờ 40 (giờ địa phương). Ở chiều ngược lại chuyến bay từ Đà Nẵng cất cánh lúc 14 giờ 10 (giờ địa phương) và đến Đài Bắc lúc 18 giờ 5 (giờ địa phương).

Đường bay mới này không chỉ giúp du khách Đài Bắc thuận lợi hơn trong việc đi du lịch tới Đà Nẵng mà còn giúp cho hành khách từ thị trường Bắc Mỹ do hãng hàng không EVA Air khai thác đến Đà Nẵng có nhiều lựa chọn linh hoạt và thuận tiện hơn khi nối chuyến đến với Đà Nẵng. 

Tin và ảnh: THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.