Học viện Toán tư duy Sata Math Academy khai trương cơ sở 4

.

Sáng 20-4, Học viện Toán tư duy Sata Math Academy khai trương cơ sở 4 tại số 232 Nguyễn Phước Lan, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng với mục tiêu tiếp tục mang bộ môn Toán đến gần học sinh khối mầm non, Tiểu học và THCS. Dựa trên các nền tảng công nghệ mang tính tương tác cao, Sata Math Academy sẽ giúp học viên vừa học, vừa trải nghiệm cũng như kích thích tư duy sáng tạo, hứng thú trong học tập.

 

Với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, mô hình Học viện Toán tư duy đã và đang khẳng định thương hiệu của mình tại Đà Nẵng với 4 cơ sở tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà và Cẩm Lệ. Ông Phùng Ngọc Lợi, Nhà sáng lập Học viện Toán tư duy Sata Math Academy cho biết, Sata Math dùng toán làm nền tảng để phát triển tư duy, giúp học sinh phát huy khả năng phân tích cũng như xâu chuỗi kiến thức ở những bộ môn khác. Trong bước tiến mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc tích hợp công nghệ vào giáo dục không chỉ là xu hướng, mà còn là cách để tạo ra môi trường học tập hấp dẫn, thú vị và tiện lợi. Học viện Toán tư duy Sata Math đã khéo léo sử dụng mô hình lớp học 4.0 để mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập đa dạng và hiện đại. Mô hình lớp học 4.0 của Sata Math tạo ra môi trường học tập thú vị và hấp dẫn bằng cách kết hợp công nghệ với nội dung giảng dạy đa dạng. Học viên không chỉ học với giáo trình truyền thống mà còn được tham gia vào một thế giới học tập tương tác với ứng dụng và video. Điều này giúp họ tiếp cận kiến thức một cách sâu sắc và thú vị hơn. Hơn nữa, mô hình này khuyến khích sự sáng tạo bằng cách cho phép học viên tham gia vào các dự án học tập thực tế. Họ có cơ hội áp dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tế và thể hiện sự sáng tạo thông qua những dự án của riêng họ. “Chúng tôi đã đào tạo được những thế hệ học viên Toán tư duy đạt giải cao trong các cuộc thi Toán quốc tế và định vị để trở thành một thương hiệu dẫn đầu về đào tạo Toán tư duy tại thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Sata Math là đơn vị tổ chức trên 30 kỳ thi Toán quốc tế tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên - Huế”, ông Phùng Ngọc Lợi nói.

 
 

Nhân dịp khai trương cơ sở 4, Sata Math đã trao 12 suất học bổng, tổng giá trị 72 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học 5-10 tuổi đang sinh sống và học tập tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, các em sẽ học 6 tháng miễn phí và được tham gia các hoạt động tại cơ sở 4 Nguyễn Phước Lan. Theo ông Lợi, bên cạnh hoạt động giảng dạy, đào tạo, Sata Math còn đặt ra sứ mệnh trao đi các giá trị nhân văn với mong muốn góp phần phát triển đất nước. Mỗi đứa trẻ đều là một ngôi sao trên bầu trời, việc tạo dựng môi trường học tập, trải nghiệm, nơi các con được phát triển toàn diện, tỏa sáng là khao khát và động lực của người làm cha mẹ. Đó cũng chính là mong muốn của đội ngũ Sata Math Academy làm sao để có thể giúp học viên được “mở rộng tư duy, mở rộng thế giới”. Mỗi độ tuổi sẽ có những dạng bài tập toán tư duy phù hợp để kích thích não bộ phát triển. Không chỉ dừng lại ở việc làm số học hay giải các bài toán đơn thuần mà có sự liên kết toàn diện, nhiều yếu tố như liên kết logic, quan sát, ghi nhớ, liên tưởng và sáng tạo. Đặc biệt, thông qua bài tập, trẻ sẽ hình thành một số kỹ năng mềm như khả năng suy nghĩ logic, khả năng tư duy rành mạch và khả năng quan sát.

H.L
 

;
;
.
.
.
.
.