Nhiều nghệ sỹ trên thế giới phải nhập viện do Covid-19

.

Giọng ca hàng đầu thế giới về nhạc thính phòng Placido Domingo là một trong những nghệ sỹ tiếp theo phải nhập viện điều trị do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Danh ca opera Placido Domingo. (Ảnh: CNN)
Danh ca opera Placido Domingo. (Ảnh: CNN)

Ngày 29-3, truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin, ca sỹ nhạc thính phòng hàng đầu thế giới Placido Domingo đã phải nhập viện do mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Nghệ sỹ opera 79 tuổi người Tây Ban Nha đang điều trị tại một bệnh viện ở Acapulco (Mexico) và sức khỏe vẫn ổn định. Trên mạng xã hội Facebook, ông cũng kêu gọi người dân toàn thế giới hãy tuân thủ nghiêm túc những chỉ dẫn của chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng.

Cho đến nay, nhiều nghệ sỹ trên thế giới đã trở thành nạn nhân của dịch bệnh nguy hiểm này. Mới đây nhất, nghệ sỹ nhạc đồng quê người Mỹ từng đoạt giải Grammy Joe Diffie đã qua đời ở tuổi 61 do Covid-19. Joe Diffie qua đời chỉ 2 ngày sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Một nghệ sỹ người Mỹ khác từng đoạt giải Grammy là John Prine cũng đã phải nhập viện do Covid-19 và đang trong tình trạng nguy kịch. Nghệ sỹ 73 tuổi này từng trải qua phẫu thuật ung thư ở cổ và phổi.

Tại Đức, ca sỹ chính của ban nhạc rock nổi tiếng Rammstein là Till Lindermann cũng đang phải điều trị tích cực ở thủ đô Berlin do mắc Covid-19.

Rocker người Đức Till Lindermann. (Ảnh: WireImage)
Rocker người Đức Till Lindermann. (Ảnh: WireImage)

Theo Vietnam+

 
;
;
.
.
.
.
.