Cựu tuyển thủ Tấn Tài đầu quân cho CLB Hà Nội

.

Chia tay Hà Tĩnh, cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Tấn Tài chính thức khoác áo nhà đương kim vô địch CLB Hà Nội, với thời hạn hợp đồng đến hết năm 2020.

CLB Hà Nội đặt khá nhiều kỳ vọng ở Tấn Tài
CLB Hà Nội đặt khá nhiều kỳ vọng ở Tấn Tài

Trước đó, Tấn Tài đã không được trọng dụng ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam cho biết đây là năm cuối trong sự nghiệp, nên anh muốn được thi đấu nhiều hơn.

CLB Hà Nội chính là đội bóng mà Tấn Tài muốn khoác áo từ lâu, nhưng phải tới bây giờ mới thực hiện được, khi đội bóng thủ đô đang rơi vào tình trạng thiếu quân vì nhiều cầu thủ dính chấn thương.

Theo đó, cầu thủ gốc Khánh Hòa gia nhập đội bóng thủ đô theo dạng chuyển nhượng tự do và hợp đồng ban đầu sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2020.

Thời gian qua, nhà đương kim vô địch V-League quyết tâm có chữ ký của Tấn Tài nhằm vá lỗ hổng về lực lượng do nhiều cầu thủ quan trọng bị chấn thương. Đây cũng là điều bất khả kháng với HLV Chu Đình Nghiêm.

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Lê Tấn Tài cho biết: “CLB bóng đá Hà Nội là đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Tôi cảm thấy rất vui khi được trao cơ hội khoác áo cho nhà đương kim vô địch V-League. Ở đây, tôi có những người đồng đội lâu năm ở trên đội tuyển trước kia như Văn Quyết, Thành Lương… và mới nhất người bạn ở Bình Dương là Tấn Trường cũng đã gia nhập đội bóng.

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là lợi thế giúp tôi hòa nhập nhanh chóng với triết lý bóng đá cũng như những người đồng đội mới. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để đưa CLB bóng đá Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.”

Ngay sau khi trở thành người của Hà Nội, Tấn Tài nhiều khả năng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng trao cơ hội trong đội hình xuất phát tại chuyến làm khách trước TP HCM ở vòng 11 LS V-League 2020 tới.

Theo Dân Trí

;
;
.
.
.
.
.