Hủy chặng đua F1 tại Việt Nam: Khách hàng được hoàn tiền vé

.

UBND Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao xe động cơ (VMA) và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) vừa thông báo hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam năm 2020 sau nhiều thảo luận với Liên đoàn Ô-tô quốc tế (FIA) và Tập đoàn Formula 1.

Khán đài và các hạng mục liên quan đã được tháo dỡ tại trường đua F1 (Mỹ Đình, Hà Nội).
Khán đài và các hạng mục liên quan đã được tháo dỡ tại trường đua F1 (Mỹ Đình, Hà Nội).

Tổng Giám đốc Công ty VGPC Lê Ngọc Chi cho biết, việc huỷ chặng đua F1 tại Việt Nam là một quyết định khó khăn, nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua, khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biết phức tạp trên thế giới.

Công ty VGPC sẽ hoàn tiền cho tất cả khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VGPC sẽ liên hệ với khách hàng mua vé trực tiếp qua các kênh của VGPC để hướng dẫn thủ tục hoàn vé. Các khách hàng mua vé F1 thông qua đại lý chính thức của VGPC cần liên hệ trực tiếp với đại lý để được hướng dẫn.

Với công bố này, tổng số chặng đua công thức 1 bị hủy do đại dịch Covid-19 trong giải đua năm 2020 là 13 chặng tại các quốc gia gồm: Australia, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả.

Trước đó, vào tháng 3-2020, chặng đua công thức 1 tại Việt Nam đã thông báo tạm dừng, tại Hà Lan cũng lùi lại đến tháng 5-2020. Tuy nhiên, sau đó phía Hà Lan đã tuyên bố huỷ và lùi lại đến năm 2021.

Theo Báo Tin tức

;
;
.
.
.
.
.