Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2018

.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2018 do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Kinh tế Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu” sẽ diễn ra từ ngày 29-11-2018 đến 1-12-2018  tại Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre - thành phố Đà Nẵng.

Đây là sự kiện lớn trong nước về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhằm thúc đẩy sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp và các nhà đầu tư trong các lĩnh vực; nâng cao tinh thần và văn hóa khởi nghiệp quốc gia; tăng cường kết nối các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế; cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư quốc tế về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v… trong chuỗi các hoạt động.

Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối… Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành, cùng hơn 130 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 start-up, Techfest 2018 dự kiến thu hút khoảng 4.500 lượt người tham dự, tạo ra nhiều kết nối thông qua các hoạt động kết nối đầu tư.

Các hoạt động chính của sự kiện:

- Diễn đàn đối thoại chính sách về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với lãnh đạo Chính phủ vào lúc 14 giờ - 17 giờ ngày 29-11-2018.

- Lễ khai mạc sự kiện vào lúc 20 giờ - 21 giờ 30 ngày 29-11-2018.

- Các hoạt động triển lãm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuỗi hội thảo chuyên đề của các làng khởi nghiệp được đăng tải tại địa chỉ: www.techfest.vnwww.dost.danang.gov.vn.

;
;
.
.
.
.
.