Ngày 29-9, Đà Nẵng ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 đã cách ly tập trung

.

ĐNO - Chiều 29-9, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố cho biết, trong ngày Đà Nẵng ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 mới, là F1 đã cách ly tập trung, không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

Cụ thể, ca mắc Covid-19 ghi nhận trong ngày là F1 thuộc chuỗi lây nhiễm của bệnh nhân V.T.T.T (Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu), đã được cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính trước đó với SARS-CoV-2. Chuỗi lây nhiễm này đến nay ghi nhận tổng cộng 15 ca mắc Covid-19 và đã kiểm soát được.

Tính đến ngày 29-9, Đà Nẵng có 51/56 phường, xã không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng 14 ngày liên tiếp và hiện không có khu phong tỏa (vùng xanh).

Cụ thể, huyện Hòa Vang có 10 xã, gồm: Hòa Bắc, Hòa Khương, Hòa Tiến, Hòa Phú, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Phước, Hòa Ninh, Hòa Châu.

Quận Sơn Trà có 7 phường, gồm: An Hải Bắc, Mân Thái, An Hải Tây, Phước Mỹ, Nại Hiên Đông, Thọ Quang, An Hải Đông. Quận Ngũ Hành Sơn có 4 phường, gồm: Hòa Quý, Hòa Hải, Mỹ An, Khuê Mỹ.

Quận Hải Châu có 11 phường, gồm: Phước Ninh, Nam Dương, Hải Châu 1, Hòa Cường Nam, Bình Hiên, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Hòa Cường Bắc, Thạch Thang, Hải Châu 2, Thanh Bình.

Quận Thanh Khê có 10 phường, gồm: Hòa Khê, Thanh Khê Đông, Thạc Gián, Chính Gián, Xuân Hà, An Khê, Thanh Khê Tây, Tân Chính, Vĩnh Trung, Tam Thuận.

Quận Cẩm Lệ có 6 phường, gồm: Khuê Trung, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Xuân, Hòa An. Quận Liên Chiểu có 3 phường, gồm: Hòa Minh, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc.

Tính từ 10-7 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 4.664 ca mắc Covid-19.

PHAN CHUNG

;
;
.
.
.
.
.