Thông tin The Global City của Chủ đầu tư Masterise Homes

.

The Global City là một khu đô thị mới sẽ được ra mắt trong năm 2022, tọa lạc ở ngay trung tâm phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển.

Thông tin The Global City về vị trí.
Thông tin The Global City về vị trí.

Dự án này còn được biết đến với tên gọi khác là Khu đô thị Sài Gòn Bình An với quy mô hơn 117 hecta cùng đầy đủ các loại hình từ căn hộ đến nhà phố, biệt thự,…

Đi kèm với đó là các tiện ích giải trí cao cấp hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh như trung tâm thương mại, khách sạn 5*, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và những dịch vụ cao cấp khác.

Trong bài viết bên dưới, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết thông tin The Global City.

Thông tin The Global City về vị trí

Khu đô thị The Global City nằm ở khu Bắc Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nay thuộc An Phú, thành phố Thủ Đức. Dự án này nằm ngay nút giao đường Đỗ Xuân Hợp với Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Một mặt của The Global City tiếp giáp với cao tốc, một mặt tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, một mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc và một mặt nằm tiếp giáp với khu Saigon Sports City của Keppel Land cùng Keppel Urban Solutions thuộc Keppel Group.

Tiện ích sống của dự án The Global City.
Tiện ích sống của dự án The Global City.

The Global City sẽ là một thành phố trung tâm mang tính biểu tượng mới của khu vực Đông Nam Á trong tương lai. Dự án này hứa hẹn sẽ là chốn an cư lập nghiệp lý tưởng và địa điểm vui chơi văn hóa, giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới hạn khu vực quy hoạch của The Global City như sau:

- Phía Đông của dự án The Global City tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp.

- Phía Tây của dự án The Global City tiếp giáp với dự án Sài Gòn Sports City.

- Phía Nam tiếp giáp với đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây cùng khu tái định cư 15ha.

- Phía Bắc của dự án The Global City tiếp giáp với sông Rạch Chiếc.

Sau khi The Global City được hoàn thành, tuyến đường chính đi vào dự án là Liên Phường nối dài và kết nối trực tiếp cùng Ngã 3 Cát Lái ở đường Mai Chí Thọ. Bên cạnh đó, còn có những hướng vào dự án khách là từ đường Đỗ Xuân Hợp và Saigon Sports City.

Tiện ích sống của dự án The Global City

The Global City được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại mang tính biểu tượng của khu vực Đông Nam Á.

Đây là nơi các thành viên trong gia đình có cơ hội sử dụng những tiện ích sống hoàn hảo và được cung cấp bởi thương hiệu hàng đầu Việt Nam nói riêng, trên thế giới nói chung.

Mỗi cư dân sẽ cảm nhận được sự chăm chút kỹ lưỡng trong từng không gian và cảm thấy tự hào, sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm sống cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Đây là một trong những khu trung tâm đầu tiên của Đông Nam Á, được phát triển nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn về bền vững và thân thiện môi trường theo quyết định của COP26.

Dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes sẽ có những tiêu chuẩn tương đương với Dubai Downtown hoặc Marina Bay Sand.

Hệ thống dịch vụ và công năng đa tiện ích hoàn hảo, độc đáo

Hệ thống dịch vụ và công năng đa tiện ích hoàn hảo, độc đáo.
Hệ thống dịch vụ và công năng đa tiện ích hoàn hảo, độc đáo.

Theo thông tin The Global City từ chủ đầu tư, hệ thống dịch vụ và công năng đa tiện ích của dự án này được thiết kế hoàn hảo, vô cùng độc đáo. Cụ thể như sau:

- Khu Soho của The Global City được thiết kế dựa theo cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới như Dubai, New York, Bangkok.

- Khu Darling Harbour được thiết kế với chiều dài hàng kilomet, mang âm hưởng của khu Darling Harbour sầm uất tại thành phố Sydney.

- Khu công viên trung tâm của The Global City được thiết kế bởi WATG mang tiêu chuẩn sống Wellness toàn cầu.

- Trung tâm thương mại của The Global City được thiết kế theo phong cách Sống - Vui chơi - Tận hưởng - Làm việc rộng đến 120.000m2.

- Hệ thống các Lifestyle Hub mang đến những trải nghiệm bất tận và cung cấp đặc quyền cho cư dân sinh sống tại The Global City. Đây là chuỗi những tiện ích 5 sao bao gồm Clubhouse, phòng GYM, Spa, Business Center, Convention Center,…

- Hệ thống bệnh viện và trường học trong The Global City đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết trên đây là những thông tin The Global City chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng, nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Global City, vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới.

- Hotline: 0901 30 30 92 – 0938 567 038

- Website: theglobal-city.vn

 

;
;
.
.
.
.
.