Ra mắt không gian làm việc tích hợp đầu tiên cho các starup trẻ ở Đà Nẵng

.

Ngày 6-7, Liên minh không gian làm việc chung tại miền Trung (Vietnam Coworking Asssociation - VCA) đã tổ chức ra mắt mô hình hệ sinh thái co-working & co-living đầu tiên tại Đà Nẵng Enouvo Space 2 (16-18 đường An Nhơn 3, quận Sơn Trà).  

Enouvo Space 2 với hệ sinh thái kết hợp co-working (nơi làm việc) và co-living (nơi ở) đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là một trong các đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình không gian làm việc chung ở khu vực miền Trung với không gian mở dành nhiều hỗ trợ cho các startup, các bạn trẻ làm việc tự do từ các nơi trên thế giới khi đến với Đà Nẵng.

Đây cũng là nơi các bạn trẻ có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những ý tưởng, sản phẩm của mình với những người cùng chí hướng, qua đó gắn kết với nhau thành một cộng đồng và tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Chủ nhân của hệ sinh thái co-working & co-living là Trần Hạnh Trang (35 tuổi), người được cộng đồng khởi nghiệp ở Đà Nẵng biết đến không chỉ thành công nhờ khởi nghiệp sáng tạo mà còn là người truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Theo chia sẻ của Trang, thấu hiểu sự khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một không gian thuận lợi cho công việc và sinh hoạt của cộng đồng những người làm việc tự do, dân “du mục” trong lĩnh vực công nghệ, du khách đi du lịch và đặc biệt là những bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp.

Anh Hồ Quang Dũng, Phó Tổng giám đốc điều hành Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết, mô hình tích hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ là một không gian lý tưởng cho những người trẻ, du khách, dân công nghệ “du mục”… trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng. Hợp tác từ liên minh không gian làm việc chung tại miền Trung đã và đang có những sự chia sẻ kết nối, đây là tiền đề rất lớn cho sự phát triển, tạo ra con tàu kích thích sự sáng tạo cho các bạn trẻ.

P.V

;
;
.
.
.
.
.