Trợ lý Hàn Quốc chia tay HLV Park Hang Seo

.

Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh Lee Jung Hak của HLV Park Hang Seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng, chính thức chia tay thầy Park và đội tuyển Việt Nam.

Hợp đồng của trợ lý Lee Jung Hak bắt đầu từ tháng 7-2019 đến hết vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan. VFF thường ký hợp đồng thời vụ với các trợ lý ngôn ngữ, vì thế việc Lee Jung Hak xin chia tay không phải quá bất ngờ.

Được biết, vị trợ lý trẻ tuổi người Hàn Quốc sau khi thôi công việc ở Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê bóng chuyền.

Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh Lee Jung Hak của HLV Park Hang Seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng
Trợ lý ngôn ngữ tiếng Anh Lee Jung Hak của HLV Park Hang Seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Trong thời gian làm việc với HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Jung Hak được đánh giá là người có chuyên môn tốt, hiểu công việc và khá hiền lành, dễ gần.

Trợ lý Lee Jung Hak từng để lại hình ảnh rất cảm động khi cùng HLV Park Hang Seo bật khóc trong chuyến về quê thăm mẹ già, trước vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Hiện VFF vẫn chưa thông báo về việc tuyển trợ lý mới cho HLV Park Hang Seo, tuy nhiên trong thời gian tới thầy Park cũng không có nhiều hoạt động quốc tế nên cũng chưa vội. Phải tới tháng 6, đội tuyển Việt Nam mới có kế hoạch tập trung để chuẩn bị cho một số trận giao hữu đợt FIFA Days.

Tiếp đến, đội tuyển Việt Nam dự kiến hội quân vào cuối tháng 9 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đang dẫn đầu bảng G với 5 trận bất bại, giành 11 điểm. Ba trận đấu quyết định tới tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam, gặp Malaysia, Indonesia và UAE.

Sau vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam bước vào chiến dịch quan trọng AFF Cup, với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Do năm nay V-League và các trận đấu của đội tuyển Việt Nam liên tục bị hoãn vì dịch Covid-19, đã ảnh hưởng tới kế hoạch của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, dù hoàn cảnh nào thì thầy Park vẫn nhận được sự hỗ trợ cao nhất.

Theo Báo Dân trí

;
;
.
.
.
.
.