Thêm 6 thành viên của U23 Việt Nam nghi mắc Covid-19

.

Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục đối diện với bài toán khó về lực lượng khi có thêm 6 thành viên nữa nghi mắc Covid-19, sau kết quả xét nghiệm nhanh vào trưa 20-2.

Tuyển U23 Việt Nam tiếp tục có các cầu thủ nghi mắc COVID-19 sau khi lấy mẫu test nhanh trưa 20/2. Ảnh: VFF
Tuyển U23 Việt Nam tiếp tục có các cầu thủ nghi mắc Covid-19 sau khi lấy mẫu test nhanh trưa 20-2. Ảnh: VFF

Trưa 20-2, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh 32 thành viên âm tính trước đó của đội nhằm sàng lọc những ca nghi mắc Covid-19. Kết quả không vui khi có thêm 6 thành viên của đội, gồm 5 cầu thủ và một trợ lý, có kết quả nghi dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong số các ca nghi nhiễm, có 2 trường hợp là F1 của những cầu thủ đã xác định dương tính trước đó (2 cầu thủ F1 còn lại cho kết quả âm tính).

Trước đó cũng sáng 20-2, ban tổ chức giải đã cử đội ngũ y tế đến khách sạn để làm xét nghiệm theo phương pháp PCR cho 4 cầu thủ F1, chung phòng với 4 cầu thủ đã nhiễm trước đó. Kết quả chính thức sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo yêu cầu của ban tổ chức giải, những cầu thủ đã có kết quả dương tính trước đó phải di chuyển sang một khách sạn dành để cách ly những ca mắc Covid-19 và các cầu thủ đã mắc Covid-19 của U23 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện tại, U23 Việt Nam còn lại 18 cầu thủ có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Chỉ còn 2 ngày nữa là thầy trò HLV Đinh Thế Nam bước vào trận đấu quyết định ngôi đầu bảng C với U23 Thái Lan. Việc liên tục có các ca mắc Covid-19 tiếp tục gây khó về lực lượng cho tuyển Việt Nam tại giải đấu trẻ khu vực này.

Theo Báo Tin tức

;
;
.
.
.
.
.