U18 nữ Việt Nam thắng đậm 9 - 0 trước U18 nữ Singapore

.

Chiều 24-7, đội tuyển U18 nữ Việt Nam có trận thắng áp đảo đối thủ U18 nữ Singapore ở trận ra quân tại bảng A giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022.

Tuyển U18 nữ Việt Nam thắng với tỷ số áp đảo trong trận đầu ra quân. Ảnh: LĐBĐ Đông Nam Á
Tuyển U18 nữ Việt Nam thắng với tỷ số áp đảo trong trận đầu ra quân. Ảnh: LĐBĐ Đông Nam Á

Trong đó, tính đến hết hiệp 1 của trận đấu các cầu Ngọc Minh Chuyên, Lưu Hoàng Vân, Đặng Thị Duyên mỗi người ghi 2 bàn thắng. Cầu thủ Hồ Thị Thanh Thảo ghi 1 bàn thắng giúp tuyển U18 nữ Việt Nam áp đảo đổi thủ với tỷ số 7 - 0.

Hiệp 2 của trận đấu tiếp tục diễn ra với thế trận một chiều. Lưu Hoàng Vân tiếp tục tỏa sáng, ghi thêm 2 bàn thắng nữa vào lưới đối thủ, hoàn tất “cú ăn bốn” (poker). Chung cuộc, U18 nữ Việt Nam thắng đậm Singapore 9-0 để tạm đứng đầu bảng.

Theo lịch, U18 nữ Việt Nam sẽ tiếp tục gặp Indonesia và Thái Lan vào các ngày 26 và 30-7.

Thời tiết tại Palembang (Indonesia) thời điểm này tương đối nắng nóng, nhất là khi đội tuyển nữ U18 Viêt Nam thi đấu vào khung giờ 15 giờ 30. Để khắc phục, ban huấn luyện đã có những phương án giúp các cầu thủ làm quen với thời tiết này thông qua việc bố trí các buổi tập cùng giờ thi đấu.

Chia sẻ về giải đấu quan trọng của lứa cầu thủ trẻ, đội trưởng Bảo Trâm khẳng định: “Toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật cho trận đấu này, tinh thần cũng đang lên cao. Toàn đội đặt mục tiêu cao nhất tại giải đấu như một sự chuẩn bị để hướng đến giải châu Á vào năm 2023”.

Theo Báo Tin tức

;
;
.
.
.
.
.