iPhone 12 sẽ có những nâng cấp vượt bậc về cấu hình bên trong

.

iPhone 12 Pro có thể tích hợp công nghệ làm mới màn hình 120Hz ProMotion Display, camera phía sau zoom M3X và Face ID cải tiến.

Điện thoại iPhone 11 Pro. (Nguồn: Engadget)
Điện thoại iPhone 11 Pro. (Nguồn: Engadget)

Loạt sản phẩm iPhone mới sắp tới, tạm gọi là iPhone 12, sẽ được trang bị cấu hình bên trong vượt bậc hơn các đời máy trước.

Theo EverythingApplePro và "chuyên gia rò rỉ" Max Weinbach, iPhone 12 Pro có thể tích hợp công nghệ làm mới màn hình 120Hz ProMotion Display, camera phía sau zoom M3X và Face ID cải tiến.

Weinbach gợi ý rằng iPhone 12 Pro, được đồn đoán có kích thước 6,1inch và 6,7inch, sẽ có màn hình ProMotion 120Hz tốc độ làm mới cao hơn so với 90Hz so với mẫu iPhone hiện tại. ProMotion 120Hz hiện đã được trang bị trên iPad Pro. Màn hình của iPhone mới được cho là sẽ tự động chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz theo yêu cầu để duy trì dung lượng pin.

Để phù hợp với mức tiêu thụ năng lượng tăng lên của màn hình tốc độ làm mới cao và kết nối di động 5G, iPhone 12 Pro có thể chứa pin bên trong lớn hơn. Weinbach đặc biệt lưu ý rằng mẫu iPhone cao cấp nhất, iPhone 12 Pro Max 6,7 inch, sẽ có dung lượng pin 4400mAh. Đây sẽ là một sự gia tăng đáng kể so với pin 3969mAh có trên mẫu điện thoại thông minh lớn nhất hiện nay của Apple, iPhone 11 Pro Max.

Các tin đồn cũng cho thấy Face ID sẽ có góc nhìn rộng hơn để hỗ trợ mở khóa ở phạm vi rộng hơn, bên cạnh thiết kế phần khoét (notch) nhỏ hơn. Weinbach củng cố tin đồn về máy quét LiDAR ở phía sau thiết bị, được sử dụng để tự động lấy nét nhanh hơn và cải thiện độ chính xác của ảnh Chế độ Chân dung (Portrait Mode), cũng như cho trải nghiệm thực tế tăng cường.

Smart HDR có thể được cải thiện để giảm nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu. Ống kính zoom tele được cho là tăng lên zoom quang học 3x, được nâng cấp từ 2x hiện tại. Điều này sẽ cho phép người dùng đưa hình ảnh và video đến gần đối tượng hơn mà không làm giảm chất lượng zoom kỹ thuật số.

Weinbach trước đây đã đưa ra một số dự đoán chính xác về phiên bản iPhone 11 Pro Midnight Green và âm lượng HUD ít gây khó chịu trong iOS 13, nhưng cũng đã chia sẻ một số tin đồn không chính xác như ứng dụng máy tính iPad Calculator trong iOS 13, màn hình iPhone hoạt động dưới nước, Chế độ tối (Dark Mode) bị trì hoãn và ra mắt HomePod ở Áo và Italy trong năm 2019.

Theo Vietnamplus.vn

;
;
.
.
Liên kết hữu ích
.
.
.