Sân golf Bà Nà Hills tạm ngừng phục vụ khách

.

ĐNO - Sáng 9-3, sân golf Bà Nà Hills (Ba Na Hills Golf Club) chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác.

Thông tin này được đưa ra sau khi Tiểu ban truyền thông phòng, chống Covid-19 Đà Nẵng có thông báo chính thức vào chiều ngày 8-3 về việc 2 du khách người Anh là M.J (sinh năm 1954) và K.A.C (sinh năm 1960) dương tính với SARS-CoV-2, nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay VN0054.

Theo lịch trình, 2 du khách này đáp chuyến bay từ London (Anh quốc) đến Hà Nội, sau đó tiếp tục đáp chuyến bay VN163 đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Trong lịch trình di chuyển, ngày 4-3, hai du khách này đã xuất hiện tại sân golf Bà Nà Hills.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về 2 trường hợp du khách này, sân golf Bà Nà Hills tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng khẩn trương rà soát, yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc với 2 du khách người Anh vào ngày 4-3 lưu ý tình hình sức khỏe.

Tính tới thời điểm hiện tại, các nhân viên từng tiếp xúc với 2 vị khách này đều đã thực hiện cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế và sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ho, sốt… Đồng thời, sân golf cũng đã liên hệ tất cả khách hàng liên quan đến các nhân viên này để nắm thông tin và có phương án cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Việc phun khử trùng, sát khuẩn được tiến hành rốt ráo ngay lập tức tại tất cả địa điểm trong sân golf Bà Nà Hills.

Từ khi Covid-19 xuất hiện tại việt Nam, sân golf Bà Nà Hills cũng đã chủ động tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng ngừa Covid-19 với các biện pháp áp dụng cho toàn bộ nhân viên như: đo thân nhiệt hằng ngày, rửa tay và khử trùng thường xuyên, đeo khẩu trang, khuyến cáo nhân viên không tụ tập sau giờ làm việc… Các thiết bị công cộng, các bề mặt, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, thang máy… đều được khử khuẩn hằng ngày theo đúng quy trình.

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.