VFF sẽ xử lý mạnh tay những phát ngôn chỉ trích trọng tài và BTC V-League

.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định tổ chức này sẽ kiên quyết xử lý những phát ngôn không đúng mực nhắm vào trọng tài và BTC V-League.

Trong thời gian vừa qua, công tác trọng tài tại V-League khiến nhiều đội bóng có những phản ứng tiêu cực. Không ít lần, những quyết định sai lầm của trọng tài làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Thậm chí đội Nam Định còn đòi bỏ giải vì cho rằng trọng tài "xử ép" đội nhà.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định sẽ xử lý những phát ngôn không đúng mực nhắm vào trọng tài và BTC V-League.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định sẽ xử lý những phát ngôn không đúng mực nhắm vào trọng tài và BTC V-League.

Về vấn đề này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ: "VFF luôn sẵn sàng hỗ trợ để công tác trọng tài được đảm bảo nhất, tránh những sai sót như trong thời gian qua. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xử lý các phát ngôn mang tính chỉ trích đối với các trọng tài, VFF và Ban tổ chức giải bởi hình ảnh giải đấu là điều rất quan trọng. Trọng tài sai sót sẽ được xử lý nhưng với những người làm bóng đá, các phát ngôn làm ảnh hưởng xấu hình ảnh giải sẽ bị kỷ luật. Chúng ta tham gia giải đấu chuyên nghiệp thì cũng nên có cách hành xử chuyên nghiệp.

Việc quan chức các CLB phản ứng, quy chế bóng đá chuyên nghiệp đã quy định cách xử lý. Các phát ngôn nhắm vào ban tổ chức giải và VFF được phép nhưng chỉ trong các hội nghị rút kinh nghiệm hoặc các diễn đàn phản ánh công khai hoặc văn bản chính thức".

Hiện tại, V.League và giải hạng Nhất đã tạm hoãn do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng. Trong khi đó, các giải đấu ngoài chuyên nghiệp dự kiến vẫn sẽ được tổ chức ở các địa phương chưa có dịch Covid-19.

Theo VOV.VN

;
;
.
.
.
.
.