Phát hiện gần 40 máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc

.

ĐNO - Ngày 1-4, Công an quận Cẩm Lệ cho biết đang điều tra làm rõ việc một cơ sở sửa chữa nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cơ quan Công an tiến hành thu giữ gần 40 máy bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ảnh: NGỌC PHÚ
Cơ quan Công an tiến hành thu giữ gần 40 máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ảnh: NGỌC PHÚ

Trước đó, vào ngày 31-3, tại số 156 Tôn Đản, Công an phường Hòa An phối hợp với Đội Cảnh sát Kinh tế và Môi trường Công an quận Cẩm Lệ tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở tại địa chỉ trên đang sửa chữa nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Qua kiểm đếm, lực lượng Công an phát hiện cơ sở chứa gần 40 máy trò chơi bắn cá và nhiều linh kiện, phụ tùng dùng để lắp ráp máy bắn cá. Vào thời điểm phát hiện, lực lượng Công an phường ghi nhận có 3 nhân viên cùng trú tỉnh Thừa Thiên Huế không xuất trình được giấy tờ liên quan về việc đăng ký tạm trú.

Được biết, cơ sở này là nhà kho của ông Đặng Xuân An (trú tại địa phương), cho Dương Quang Tiến (25 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên Huế) thuê làm kho chứa các loại máy móc.

Theo khai nhận của các nhân viên, từ đầu năm đến nay, họ được Dương Quang Tiến thuê về làm việc tại cơ sở để sửa chữa các loại máy trò chơi bắn cá nhưng không rõ sửa cho ai hay cho cơ sở nào.

AN NHIÊN

;
;
.
.
Liên kết hữu ích
.
.
.