Vi vu Lý Sơn - Đơn vị cung cấp tour du lịch Lý Sơn uy tín nhất

.

Vi vu Lý Sơn là đơn vị du lịch lữ hành uy tín cung cấp tour Lý Sơn với giá cả hợp lý, chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị đồng hành cho chuyến đi Lý Sơn của mình thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết tại Vi vu Lý Sơn.
Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết tại Vi vu Lý Sơn.

Xem thêm: Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm

1. Tổng quan về Vi vu Lý Sơn - Đơn vị cung cấp tour du lịch Lý Sơn uy tín nhất hiện nay

Vi vu Lý Sơn là đơn vị du lịch lữ hành trẻ, đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong các tour du lịch Lý Sơn - Quảng Ngãi. Với tiêu chí, lấy chất lượng và sự hài lòng là kim chỉ nam cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, Vi vu Lý Sơn dần khẳng định thương hiệu của mình và tự hào là đơn vị du lịch lữ hành tiên phong trong xây dựng và phát triển hệ sinh thái toàn diện và bền vững tại Lý Sơn.

Vi vu Lý Sơn luôn mong muốn chia sẻ tất cả những điều đẹp nhất của vùng đất này vào những trải nghiệm ý nghĩa đến người tham gia tour Lý Sơn.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Hệ thống các chi nhánh:

- TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Anpha, 202 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

- Quảng Ngãi: Cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0907 200 555 - 028 62 737 888

Email: tour@vivulyson.com

Website: vivulyson.com

2. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tour Lý Sơn tại Vi vu Lý Sơn?

2.1. Vi vu Lý Sơn là đơn vị du lịch lữ hành trẻ, uy tín

Vi vu Lý Sơn luôn tự hào là đơn vị trẻ trong dịch vụ du lịch lữ hành. Mang đến cho khách du lịch sự chân thật, gần gũi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá Lý Sơn. Không chỉ vậy, Vi vu Lý Sơn tin rằng tất cả các du khách mang trong mình “niềm đam mê xê dịch”, đều mong muốn có thật nhiều chuyến đi không chỉ vui, mới mẻ, an toàn mà còn phải “cực chất”.

2.2. Giá tour Lý Sơn công khai, giá rẻ

Tất cả thông tin chi tiết về tour Lý Sơn bao gồm lộ trình, dịch vụ đi kèm và giá cả đều được công khai trên website vivulyson.com để khách hàng xem xét và chuẩn bị.

2.3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm

Vi vu Lý Sơn hiểu rằng, trong mọi hành trình luôn có những vấn đề khiến khách du lịch băn khoăn. Nhưng đừng lo lắng, đội ngũ nhân viên túc trực, sẽ giải đáp và hỗ trợ mọi vấn đề trong chuyến đi, giúp khách du lịch an tâm, tận hưởng hành trình của mình.

2.4 Chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng rõ ràng

Đi kèm với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, Vi vu Lý Sơn luôn cập nhật chính sách ưu đãi các tour, mang những trải nghiệm vui vẻ của tour Lý Sơn đến gần hơn với khách du lịch. Ngoài ra, khi tham gia trong tour Lý Sơn, khách hàng sẽ được nhận combo quà tặng.

3. TOP những tour Lý Sơn nổi bật và giá tốt nhất tại Vi vu Lý Sơn

3.1. Tour đảo Lý Sơn 1 ngày

Thông tin chi tiết tour Lý Sơn 1 ngày:

- Mã tour: VVLS1N

- Thời lượng: 1 ngày

- Lịch trình: Chu Lai - Sa Kỳ - Nhà Trưng Bày Hải Đội Hoàng Sa - Thới Lới - Chùa Hang - Hang Câu - Chùa Đục - Cổng Tò Vò

- Giá tour: 1.200.000 VNĐ

Chùa Đục tại Lý Sơn.
Chùa Đục tại Lý Sơn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tour Lý Sơn chỉ trong 1 ngày, nhưng vẫn khám phá hết các địa điểm nổi bật thì Vi vu Lý Sơn sẽ mang đến cho bạn 1 lịch trình hoàn hảo. Với điểm đến của tour Lý Sơn 1 ngày là Đảo Bé, Chùa Hang, Chùa Đục... 

3.2. Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh & Đà Nẵng

Thông tin chi tiết tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm:

- Mã tour: VVLS2N1D

- Thời lượng: 2 ngày 1 đêm

- Lịch trình: Chu Lai - Sa Kỳ - Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa - Chùa Hang - Thới Lới - Hang Câu - Chùa Đục - Cổng Tò Vò - Đảo Bé

- Giá tour: 2.200.000 VNĐ

Ngắm hoàng hôn tại Lý Sơn.
Ngắm hoàng hôn tại Lý Sơn.

Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm là tour phổ biến nhất tại Vi vu. Hành trình tour Lý Sơn sẽ đến với các địa điểm tham quan nổi tiếng như Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa, Chùa Hang, Núi Thới Lới...

3.3. Tour 3 ngày 2 đêm từ Quảng Ngãi

Thông tin chi tiết tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm:

- Mã tour: VVLS3N2D

- Thời lượng: 3 ngày 2 đêm

- Lịch trình: Chu Lai - Sa Kỳ - Đảo lớn - Thới Lới - Chùa Hang - Hang Câu - Đảo Bé - Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa - Chùa Đục - Cổng Tò Vò - Hòn Mù Cu

- Giá tour: 3.200.000 VNĐ

Hang Câu tại Lý Sơn.
Hang Câu tại Lý Sơn.

Với tour này du khách sẽ có nhiều thời gian hơn cũng như có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn trong suốt hành trình.

Trên đây là các thông tin về đơn vị du lịch lữ hành Vi vu Lý Sơn, đơn vị chuyên cung cấp tour Lý Sơn với uy tín và chất lượng hàng đầu. Hy vọng bài viết trên giúp bạn chọn được cho mình một lịch trình phù hợp cho chuyến đi Lý Sơn sắp tới.

;
;
.
.
.
.
.