Hẹn nhau đi tiệc trà chiều ở Furama Resort

.

Thế kỷ 19, nữ bá tước xứ Bedford là Anna Maria được cho là người đầu tiên tạo ra phong cách thưởng thức trà với kem, mứt và bánh mặn vào buổi chiều. Trào lưu này sau đó đã lan rộng trong giới quý tộc Anh và trở thành nét văn hóa mới trong đời sống của tầng lớp giàu có. Không đơn giản là câu chuyện của bánh và trà vào những buổi chiều muộn, giới quý tộc Anh đã nâng tầm sở thích này thành một nghi thức giao tiếp quan trọng. Họ chú ý đến không gian, nghi thức thưởng trà và cả trang phục khi tham gia tiệc trà.

Không gian trà chiều tại Furama Resort & Spa.
Không gian trà chiều tại Furama Resort & Spa.

Ở Furama Resort (Đà Nẵng), tiệc trà chiều đã tinh giản một số nghi thức để tập trung vào chất lượng trà, bánh cũng như thể hiện sự chỉn chu trong bài trí không gian. Không ít người yêu văn hóa trà chiều tìm đến địa chỉ này để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng trong không gian sang trọng với mức giá vừa phải. Thực đơn ngoài bánh ngọt có nguồn gốc phương Tây như tiramisu, macaron, donut, bánh tart trái cây, các loại mousse, panna cotta, tapas, sandwich, còn đan xen những hương vị của người Việt như bông lan trứng muối, bánh đậu xanh, su kem và chè, trà các loại. 
 

;
;
.
.
.
.
.