Đại học Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào các trường thành viên

.

ĐNO - Tối 17-8, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) vào các trường ,thành viên trực thuộc ĐHĐN theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT năm 2024.

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) chính thức công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) vào các trường thành viên trực thuộc ĐHĐN theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT năm 2024
Trường Đại học Sư phạm (ĐHĐN) chính thức công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT năm 2024.

Theo đó, điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Bách khoa theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT năm 2024 cao nhất 27,11 ở ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

Trường Đại học Kinh tế cao nhất là 27 điểm (ngành Kinh tế quốc tế); thấp nhất là 24 điểm (ngành Hệ thống thông tin quản lý).

Trường Đại học Sư phạm, cao nhất: 28,13 điểm (Sư phạm Lịch Sử); thấp nhất: 17,20 điểm (ngành Vật lý kỹ thuật).

Trường Đại học Ngoại ngữ, cao nhất: 27,24 điểm (Sư phạm tiếng Anh); thấp nhất: 17,13 (Ngôn ngữ Anh đào tạo 2 năm đầu tại Kon Tum).

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, cao nhất: 27 điểm (CN Kỹ thuật máy tính, chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn (kỹ sư); thấp nhất: 22 điểm (CN Kỹ thuật máy tính, cử nhân).

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, cao nhất: 23,55 điểm (CN Kỹ thuật điện tử-Viễn thông thông, chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn); thấp nhất: 15,40 (CN Vật liệu, chuyên ngành Hóa học vật liệu mới).

Phân hiệu Kon Tum, cao nhất: 25,75 điểm (Giáo dục Tiểu học); thấp nhất: 15 điểm (CNTT, Kế toán, Quản trị kinh doanh).

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, cao nhất: 18,5 điểm (Khoa học máy tính); thấp nhất 17 điểm (Quản trị Kinh doanh quốc tế, Khoa học Y sinh, Khoa học máy tính).

Trường Y Dược, cao nhất 25,55 điểm (Y khoa); thấp nhất: 22,35 điểm (Kỹ thuật xét nghiệm y học).

Theo quy định, chậm nhất đến 17 giờ ngày 27-8, tất cả các thí sinh trúng tuyển cần hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

NGUYÊN KHƯƠNG

 

;
;
.
.
.
.
.
.