Bánh mì tuy chỉ là một trong những món ăn đường phố nhưng lại góp phần không nhỏ, giúp định vị Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới. Dù là món ăn đường phố nhưng để làm ra được một ổ bánh mì ngon không phải dễ dàng. Bột bánh phải được nhào nặn, tạo hình, ủ cho nở đến kích thước yêu cầu và nướng đúng giờ để tạo ra một ổ bánh ngoài giòn trong mềm, hoàn toàn khác biệt với các loại bánh khác trên thế giới. Nhân bánh đa dạng theo từng vùng miền, cũng được người chế biến nêm nếm một cách đậm đà, biến tấu theo từng nguyên vật liệu, từng khẩu vị của người dùng…
Bánh mì tuy rất ngon nhưng đôi khi thực khách nước ngoài đến với Việt Nam vẫn e dè nếm thử vì vấn đề vệ sinh trên đường phố, do những nguyên liệu mạnh của người Việt hoặc đôi khi họ không thể tìm được chỗ nghỉ chân để thưởng thức một cách chậm rãi một ổ bánh mì.
Với ý muốn nâng tầm hương vị đường phố đó, Happy Bread Mì AA ra đời để phục vụ không chỉ các thực khách Việt Nam mà còn cho cả các thực khách nước ngoài mong muốn nếm thử hương vị đặc trưng này của Việt Nam. Cửa hàng vẫn cố giữ lại những nét đặc trưng nhất của bánh mì truyền thống, bên cạnh đó sáng tạo ra nhiều loại nhân bánh khác nhau để tạo nên nét đặc trưng riêng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cửa hàng luôn mong muốn đưa hình ảnh của bánh mì Việt Nam lên một tầm cao hơn, lan rộng hình ảnh đó cho bạn bè khắp thế giới để nó có thể trở thành một trong những món ăn không chỉ được biết đến ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên toàn thế giới.
Đến với cửa hàng này, thực khách không chỉ được thưởng thức các loại bánh mì đa dạng khác nhau mà còn được phục vụ các loại nước uống tươi mát nhất. Bánh mì, nhân bánh và các nguyên vật liệu chế biến khác luôn được làm mới hằng ngày nhằm đảm bảo hương vị và vệ sinh tốt nhất cho từng thực khách.
Hiện tại, Happy Bread Mì AA đã đi vào hoạt động hơn 3 năm tại thị trường Đà Nẵng với 2 cửa hàng và 1 cơ sở sản xuất bánh nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của thực khách gần xa.
Nằm ở vị trí đắt đỏ của thành phố, bánh mì của cửa hàng có giá cao hơn so với những chiếc bánh mì thông thường trên đường phố. Tuy nhiên, với một chiếc bánh mì kích thước lớn hơn bình thường và căng đầy nhân thơm ngon thì thật dễ hiểu vì sao cửa hàng vẫn đang được các thực khách nước ngoài đón nhận nhiệt tình.
Không chỉ có những hương vị truyền thống của bánh mì Việt Nam, bánh mì của cửa hàng còn được biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau để chiều lòng những người yêu bánh mì, để mỗi khi đến với cửa hàng thực khách có thể tìm ra những hương vị mới mẻ phù hợp với khẩu vị của mình, từ các hương vị thịt chả truyền thống đến những chiếc bánh mì đầy trứng phomai, tôm, thịt nướng…
Còn gì thú vị hơn khi đến với Đà Nẵng, dạo chơi một vòng ở khu chợ Hàn nổi tiếng, ghé lại dừng chân ở cửa hàng Happy Bread Mì AA để thưởng thức chậm rãi một ổ bánh mì căng tràn nhân và uống một ly nước mát lạnh rồi tiếp tục cuộc hành trình của mình với bờ sông Hàn thơ mộng.
Địa chỉ 1: 14 Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Địa chỉ 2: 76 Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0764926403 |