HLV Park Hang-seo lắp ráp các vị trí trong sơ đồ chiến thuật U22 Việt Nam

.

Sau 3 ngày tập luyện, đội tuyển U22 Việt Nam đã bước vào chia quân đấu tập đầu tiên trong đợt tập trung lần thứ hai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Với lực lượng 47 cầu thủ trong đó có 5 thủ môn, HLV Park Hang-seo đã chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm do một Ban huấn luyện riêng phụ trách.

 HLV Park Hang-seo khá chú trọng tới những nhân tố mới trong đợt tập trung lần này. Ảnh: TT&VH/TTXVN
HLV Park Hang-seo khá chú trọng tới những nhân tố mới trong đợt tập trung lần này. Ảnh: TT&VH/TTXVN

Sau 3 ngày tập luyện, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tổ chức bài kiểm tra với 2 trận đấu tập nội bộ của 2 nhóm.

Điều HLV Park Hang-seo quan tâm nhất không phải là tỷ số mà là sự thể hiện của các học trò khi được xếp chơi ở các vị trí trong sơ đồ chiến thuật.

Ở trận đấu tập thứ nhất, thầy Park thử nghiệm đội hình bao gồm thủ môn Đình Long, các cầu thủ Văn Tới, Văn Công, Việt Anh, Văn Xuân, Hai Long, Văn Luân, Văn Minh, Ngô Hoàng Anh, Việt Cường, Lý Công Hoàng Anh thi đấu với đội hình bao gồm thủ môn Văn Chuẩn, các cầu thủ Hoàng Hùng, Dương Quân, Tiêu Exal, Sỹ Hoàng, Hữu Thắng, Văn Lắm, Ngọc Tiến, Xuân Quyết, Mạnh Dũng, Thanh Minh. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Tại trận đấu tập thứ hai, đội hình xuất phát bao gồm: Thủ môn Tùng Lâm, Cao Kỳ, Bá Sang, Cảnh Anh, Tiến Đạt, Hồng Sơn, Trọng Long, Duy Thắng, Tiến Anh, Minh Bình, Thành Nhân đối đầu với đội hình của thủ môn Xuân Hoàng, cầu thủ Anh Việt, Hoàng Duy, Hoàng Bảo, Văn Việt, Văn Hải, Thanh Trường, Văn Trọng, Danh Trung, Văn Nam, Bảo Toàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 - 0 nghiêng về đội một, với bàn thắng của Hồng Sơn và Minh Bình ở cuối trận.

Do các cầu thủ chưa đạt được nền tảng thể lực tốt nhất, nên để tránh quá tải có thể dẫn tới chấn thương, mỗi trận đấu chỉ diễn ra trong 60 phút chia đều cho 2 hiệp.

HLV Park Hang-seo cũng dành sự ưu tiên cho những gương mặt mới. Đó là lý do thủ môn Văn Toản không tham gia buổi đấu tập hôm nay, hay như Quang Nho chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.

Sáng 22-8, đội có buổi tập hồi phục trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo baotintuc.vn

 

;
;
Tin liên quan
.
.
.
.
.