ĐNO - Từ ngày khai mạc đến nay, đội ngũ phục vụ nhà bếp tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC luôn được các đoàn phóng viên quốc tế và trong nước đánh giá rất tốt về công tác phục vụ, luôn bảo đảm thức ăn ngon, nóng sốt phục vụ các nhà báo.
Đà Nẵng Online giới thiệu cùng bạn đọc cận cảnh về nhà bếp phục vụ 3.000 phóng viên ở Trung tâm Báo chí quốc tế APEC.
Không gian bếp, nơi có thể phục vụ ăn trưa cho khoảng 3.000 phóng viên trong và ngoài nước. |
Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã cử 50 cán bộ vào làm việc tại khu nhà bếp, Trung tâm Báo chí quốc tế trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao 2017. |
Từ ngày khai mạc tới nay, đội ngũ phục vụ tại nhà bếp nói riêng và Trung tâm Báo chí quốc tế APEC nói chung đều được bạn bè quốc tế cũng như các đoàn phóng viên trong nước đánh giá rất tốt về phong cách phục vụ. |
Khu vực rửa rau tách biệt với khu thực phẩm tươi sống |
Hệ thống tủ lạnh với dung tích lớn được trang bị để bảo quản thức ăn tốt nhất cho phóng viên |
Nhân viên phục vụ bàn chuẩn bị chén, đĩa để phục vụ trước mỗi bữa ăn. |
Chén, đĩa và dụng cụ nhà ăn được trang trí đẹp mắt. |
Không gian ăn uống rất ấm cúng và không kém phần sang trọng của các nhà báo |
Các nhà báo trong nước và quốc tế rất hài lòng với các món ăn tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC. |
Khu ăn nhẹ (giữa buổi) của các nhà báo. |
Các loại rau quả tươi có mặt thường xuyên trong các bữa ăn. |
ĐẶNG NỞ (thực hiện)